Wednesday, July 9, 2014

கரட் கேட்


Friday, March 21, 2014


கரட் கேக் 

  கரட் கேக் 

Carrot Cake

 

தேவையான பொருட்கள் :

200 கிராம் துருவிய கரட்
200 கிராம்  அரைத்த பாதாம் பருப்பு
150 கிராம்  பட்டர்
180 கிராம் சீனி
 50  கிராம் மா
1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
2     தேக்கரண்டி கறுவா , ஏலக்காய், சாதிக்காய்  பவுடர்.
2     முட்டை
2     கப்  ஐசிங் பவுடர்                       

செய்முறை:
     முதலில் பட்டர், சீனி இரண்டையும் நன்றாக அடிக்கவும். பின் முட்டைடையும்  சேர்த்து அடிக்கவும். பின் மாவையும், பேக்கிங் பவுடரையும் நன்றாக சலித்து வைக்கவும்.  பின் துருவிய கரட், பாதாம் பருப்பு, கறுவா பவுடர் என்பவற்றைச் சேர்க்கவும்.  அதன் பின் பட்டர் பூசி, மா தூவிய கேக் தட்டில் ஊற்றவும்.350 பாகை பரனைற்றில் சூடாக்கிய அவனில் 30 நிமிடங்கள் பேக் பண்ணவும். நன்றாக ஆறியதும் ஐசிங் பவுடர் தூவி பரிமாறவும்

No comments: